ธีมนายกไลออนส์สากล ปีบริหาร 2564-2565

We Serve

      ผู้คนที่ประสบความสำเร็จจากทั่วโลกได้เป็นผู้นำสมาคมที่ยิ่งใหญ่ของเราในประวัติศาสตร์กว่า 100 ปี แม้ว่านายกไลออนส์สากลแต่ละท่านจะมีมุมมองและความเชี่ยวชาญของตนเองกับสโมสรไลออนส์สากล แต่มีจุดมุ่งหมายเดียวของไลออนส์ทั้งหมดคือการให้บริการ ด้วยแนวทางนี้เป็นแนวทางนายกไลออนส์สากลแต่ละท่าน มุ่งมั่นที่จะช่วยให้สโมสรไลออนส์เพิ่มการให้บริการ และผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับชุมชนในพื้นที่และชุมชนทั่วโลกของเรา

นายกไลออนส์สากลของเรา

เป็นไลออนมานานกว่า 35 ปี นายกไลออนส์สากล เป็นผู้นำด้วยหัวใจเสมอมา อาชีพและชีวิตของเขาถูกกำหนดโดยครอบครัว ความหลงใหลในการบริการ และการอุทิศตนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นผู้นำและความมีน้ำใจในคนรอบข้างเพื่อประโยชน์ของชุมชนของพวกเขา

รับใช้โลกของเราอย่างปลอดภัย

เป้าหมานของนายกไลออนส์สากลเล็กซานเดอร์จะมุ่งเน้นไปที่ความสำคัญหลัก 4 ประการสำหรับสโมสรไลออนส์สากลซึ่งมีความสำคัญต่อภารกิจการบริการของเราดังนี้

  1. สร้างขีดความสามารถในการให้บริการ
  2. สนับสนุน LCIF ซึ่งเป็นมูลนิธิระดับสากล 
  3. ใส่ใจในการบริการของเรา
  4. การสื่อสารกับชุมชนของเราและที่อื่น

การเฉลิมฉลองและส่งเสริมธีมนายกไลออนส์สากล

   คำตอบ : “We Serve” เป็นธีมของนายกไลออนส์สากลในปีนี้และปีต่อไป โดยปีนี้นายกไลออนส์สากลได้คิดคำขวัญที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแต่ละปีบริหาร ที่เสริมคำว่า “We Serve” เพื่อช่วยสื่อสารวิสัยทัศน์ของนายกไลออนส์สากล เล็กซานเดอร์ โดยเลือกคำว่า “Service from the heart-บริการด้วยหัวใน” เป็นคำที่แสดงถึงธีมส่วนตัว

   คำตอบ : นายกไลออนส์สากลแต่ละท่านใช้โลโก้ “We Serve” ไม่ควรแก้ไขโลโก้และควรใช้ตามแนวทางที่กำหนดไว้

  คำตอบที่ 1 : กิจกรรมนายกสโมสร – สโมสรจัดงานเพื่อเป็นเกียรติแก่นายกสโมสรใช้อาร์ตเวิร์กเข็มไลออนส์ที่เป็นทางการรูปโลโก้ “We Serve” ซึ่งอนุญาติให้ใช้เฉพาะการทำป้ายกิจกรรม ป้ายไวนิล คู่มือ กิจกรรมต่างๆ และการมอบของรางวัลเท่านั้น

   คำตอบที่ 2 : กิจกรรมของผู้ว่าการภาค – ผู้ว่าการภาคอาจใช้อาร์ตเวิร์กเข็มไลออนส์ที่เป็นทางการเพื่อปรับใช้ให้เหมาะกับสื่อแต่ละกิจกรรม ซึ่งต้องมีโลโก้ “We Serve” สำหรับการใช้งานอื่น ๆ โปรดติดต่อเราที่ lionsbrand@lionsclubs.org